ท้องแรก(ท้องธรรมชาติ)วันนี้คือ6สัปดาห์

ตอนตี4นิดๆเราฝันว่าเราตกเลือดมากเราฝันแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะเรากลัวมากแล้วก็กังวลมากด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทำบุญเพื่อความสบายใจได้ค่ะ และอย่าคิดมากเครียดกังวล มันจะส่งผลถึงลูก

เคยฝันเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่มีอะไรเราอาจจะคิดมากค่ะตอนนี้10wแล้วค่ะ

2w ago

อ่อขอบคุณมากค่ะขออย่าให้เป็นอะไรเลยนะค่ะ

ฝากครรภ์รึยังคะ