คนอ้วน

เราเป็นคนอ้วน ท้องมา4เดือน1สัปดาเเล้ว เเต่ท้องยังเป็นชั้นเหมือนเดิม ยังไม่มีตอดด้วย มีใครเป็นบ้างไหม กลัวมาก ไปตรวจรอบล่าสุด ฟังจากเครื่องตรวจเสียงหัวใจหน้าท้อง ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ เเต่หมอไม่ทำไรเลย บอกไม่เจอเสียง เเล้วให้รับยากลับบ้าน งงมากกก กลัวด้วยคะ ???

1 ตอบกลับ

ที่ไม่รู้สึกน้องดิ้น อาจเพราะชั้นผิวหนาเลยรู้สึกช้า ส่วนเรื่องหมอ ถ้าแม่ไม่สบายใจ ลองเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ไหมค่ะ

5y ago

จร้าา ขอบคุนนะคะ 😘😘