สอบถามแม่ๆเรื่องเครื่องปั๊มนม​ แม่ๆใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

เราเป็นคนหัวนมบอดทั้งสองข้างลูกไม่เข้าเต้าเลยค่ะ​ ประสบการณ์​มา2คนแล้ว​ ใช้เครื่องปั๊มนมของardoค่ะ​ รู้สึกไม่ค่อยเกลี้ยงเต้า​ น้ำนมน้อยไม่มีเก็บสต๊อคเลย​ เรียกได้ว่าปั๊มให้ลูกได้ทานวันต่อวันเลย ท้องนี้ได้20wกำลังหาข้อมูลว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ขอแบบเกลี้ยงเต้า​ เสียง้งียบ ขอรีวิวจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ spectra s1 ค่ะ

1y ago

แรงดูดดีค่ะ เราใช้แค่ระดับ 4 ก็เกลี้ยงเต้าแล้ว ข้อเสียก็อันใหญ่ค่ะ พกลำบากหน่อย แต่ถ้าใส่กระเป๋าเป้รักษาอุณหภูมิก็ไม่ได้เป็นปัญหาค่ะ อุปกรณ์ถอดล้างอบได้หมดยากเว้นสายยาง