เรามีประสบการณ์ท้องไม่รุ้ตัวมาเล่าให้ฟังค่ะ

เราเป็นคนประจำเดือนไม่มาปกติอยู่แล้วและไม่รู้สาเหตุของการประจำเดือนไม่มาด้วยถ้าจะบอกว่าเพราะกินยาคุมก็ไม่น่าใช้เพราะเราไม่กินมา4ปีกว่าแล้วส่วนฉีดยาคุเราก็เลิกฉีดมาเป็นปีแล้วเรากับสามีอยากมีลูกมากแต่หลายปีมานี้ตรวจยังไงเค้าก็ไม่มาจนเราถอดใจจนมาปีใหม่ที่แล้วตอนที่เราไปไหว้ย่าสามีเค้าบอกว่าเมื่อไหร่เราจะท้องบ้านนี้ต้อนรับเราเสมอแต่เค้ารอหลานแต่เราก็ไม่ได้พูดอะไรแต่ถามว่าไม่มีอาการอะไรเลยหรอบอกเลยว่ามีแต่น้อยมากจนเราไม่แน่ใจว่าแพ้ท้องรึป่าวเพราะช่วงแรกๆนั้นเรามีอาการอยากอวกแต่ไม่อวกนอกนั้นก็ไม่มีอะไรแล้วพอมาเดือนกรกฎาคมแม่สามีถามเราว่ารุ้สึกว่าเราอ้วนขึ้นรึป่าวตอนนั้นเราก็งงแต่ช่วงนั้นมันปวดท้องน้อยด้วยไงเลยไปตรวจสรุปหมอบอกเราท้องได้31+4แล้วเราพึ่งรุ้ตัวแต่ก็บอกพ่อแม่สามีแล้วว่าท้องเค้าดูแลเราดีมากอยากขอบคุณเลยอ่าาคือเราไม่คิดว่าเราจะท้องได้แต่เค้ามาแล้วทุกคนดีใจมากตอนนี้ได้37+1แล้วน้าาา

2 ตอบกลับ

ไม่รู้สึกอาการน้องดิ้นเลยเหรอค่ะ😂 นี่ก็ท้องไม่รู้ตัวเหมือนกันแต่รู้ตัวตอน2เดือนนิดๆ เพราะประจำเดือนมาไม่ปกติเหมือนกัน

2y ago

รุ้สึกว่าดิ้นตอน8เดือนค่ะตอนแรกคิดว่าเป็นอะไรเลยไปตรวจพรุ้ว่าท้องก็มีตกใจนิดนึง555😁

ท้องแรกด้วยใช่ไหมคะ ดีใจแทนเลยน้องคงมาเซอร์ไพรส์คุณพ่อและคุณแม่ค่ะ❤️