ท้องเล็กมากกกก

เราเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติเลยค่ะ 2-3เดือนมาที คิดว่าจะมีลูกยากแล้ว สุดท้ายน้องก็มา ถ้านับจากประจำเดือนล่าสุดคือน้องควรที่จะได้ 15w แต่ท้องเราเล็กมากๆๆ เลยไปซาวดูที่โรงบาลหมอบอกได้แค่ 8w มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ ตอนแรกเครียดมาก เราไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องค่ะ อ้วกน้อยมากๆ ไม่อยากกินของเปรี้ยว แต่อยากกินของเผ็เ มีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าไข่เราอาจจะตกช้าค่ะ เรานับได้9wซาวด์ดูน้องได้6wหมอนัดซาวด์เดือนหน้าเพื่อกำหนดวันคลอดอีกทีค่ะ

ไม่มีผลอะไรกับน้องค่ะ ท้องแรกมักจะเล็ก เราท้องออกตอน 7 เดือนเลย เป็นคนอวบมีหน้าท้องเลยดูอ้วนลงพุงมาตลอด 5555