เคยรู้สึกน้อยใจแฟนจนร้องไห้มั้ย??

เราเป็นคนนึงที่ท้องแล้วรู้สึกน้อยใจมากๆแล้วอยู่ๆก็ร้องไห้😔😔 #นิสัยไม่ดีเลย

45 ตอบกลับ

เป้นค่ะช่วง 3-4 เดือนแรก ตอนนี้ 8 เดือนแล้วใม่รู้สึกน้อยใจแล้วค่ะ แฟนตามใจเก่งมาก🤣

เป้นทุกวันเลยค่ะบ้านนี้เค้าทำให้ร้องให้ทุกคืนเลยว่าเรางี่เง่าไม่มีเหตุผล

เป็นค่า เรานอนไม่หลับชวนแฟนคุยหันไปแฟนหลับก่อน น้อยใจ ร้องไห้เฉยเลย 55555

เป็นค่ะ เพราะแฟนทำงานเราอยู่ต่างจังหวัด สงสัยลูกจะคิดถึงพ่อด้วย

บ้านนี้น้อยใจทุกคนในบ้านที่พูดไม่ดีด้วย...แอบร้องไห้เป็นประจำ

บ้านนี้น้อยใจทุกสรรพสิ่งเลยค่าาา อะไรนิดอะไรหน่อยก็ร้องค่ะ

เป็นทุกวันเลยค่ะ อะไรนิดอะไรหน่อยก็แอบร้องไห้ ขี้น้อยใจมาก

* เป็นคร้าบ ปกติค่ะ พยายามพูดคุยบอกแฟนนะคะ เขาจะเข้าใจ

เป็นเหมือนกันค่ะ อะไรนิดหน่อย ก้น้อยใจหน้าหงิกแล้ว

ท้องแรกเราเป็นมากค่ะ ขี้น้อยใจร้องไห้เก่งมาก 😂