เราเป็นโรคเครียดจะส่งผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไหมคะ?

เราเป็นคนนึงที่ถ้ามีอะไรมากระตุ้นมากๆเข้าเราจะเครียดมากๆบางทีสติก็หลุดเผลอทำร้ายตัวเอง แต่ถ้าไม่มีอะไรมากระตุ้นเราก็จะเฉยสามารถมีความสุขกับคนรอบข้างได้ดี แต่อยากรู้ว่าถ้าเราเครียดมากๆเป็นแบบนี้บ่อยจะส่งผลเสียอะไรกับลูกในท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะแม่