คุณแม่มือใหม่ ฝากด้วยนะคะ

เราเป็นคนท้องยากมาก เป็นคนอ้วน120โลก็คิดว่าไม่มีน้องแน่ๆ แต่เมื่อเช้าตรวจประจำเดือนขาด11วัน ขึ้นชัดจนตกใจ #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

คุณแม่มือใหม่ ฝากด้วยนะคะ
11 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​พึ่ง​คลอด​ลูก​ได้​2​เดือน​เกือบ​3เดือน​แล้ว​ค่ะ ตอน​น้อง​ได้​1​เดือน​ประจํา​เดือน​มา​แล้ว​ค่ะ​ พอเดือน​ถัด​ไปประจำ​เดือน​ไม่มา​เดือน​กว่า​แล้ว​ อีกอย่าง​ประจ​ำ​ขาดมาแล้ว​11วัน ตอนนี้​ยัง​ไม่​กล้า​ตรวจ​เลย​ค่ะ​

3y ago

ค่ะแม่ ตื่นเต้น​มาก​

ทานโฟลิคไว้นะค่ะ ช่วงเริ่มท้องสำคัญช่วงเซลล์แบ่งตัวฝังตัวอ่อนบำรุงๆเยอะๆค่ะ จะได้แข็งแรง

ดูแลตัวเองดีๆนะคะคุณแม่บินดีด้วยค่ะ

ยินดีและดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้าาคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคะ 😊

ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ☺️

ดีใจด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ