ลูกดิ้น?

เราเป็นคนที่เข้าใจอะไรยากมากๆปะมาณนึง คือตอนนี้25วีค เราก้อคอยสังเกตุลูกตลอดว่าจะดิ้นรึป่าว บางทีก็เป็นการกระตุกสั่น บางทีก็เหมือนว่าถุกยันขึ้นมา อาการอย่างงิ้คือลูกดิ้นใช่ไหมคะ คุนแม่ๆช่วยอธิบายที ขอบคุนสำหรับคำตอบมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นจะขึ้นเป็นคลื่นค่ะ แต่จะมีบางช่วงที่เด็กฝึกหายใจค่ะ