แม่ๆไปฝากท้องกันตอนกี่วีคค่ะ

เราเป็นคนที่นับวันอะไรตรงมากๆแล้วอีกอย่างเราคุมมาตลอด เราเพิ่งมาเปิดตอนวันที่17 พ.ค. นี้ตกไข่พอดี พอมาตรวจวันที่1มิ.ย.น้องมาแล้ว แต่กลัวว่าอายุครรภ์จะน้อยไปเลยกะว่าจะไปฝากเดือนหน้าดีไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆไปฝากท้องกันตอนกี่วีคค่ะ
2 ตอบกลับ

ใกล้ๆ3 เดือนค่อยฝากก้อได้ค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมากิน ถ้าแม่ไม่กังวลอะไรค่ะ เพราะเราก้อไปฝากตอน 3เดือนค่ะ จะเห็นหมดเลยน้องจะเริ่มมีแขน มีขา แล้วค่ะ

2y ago

ตื่นเต้น อยากฝากแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะ

2y ago

ตื่นเต้นมากไป เราว่าจะไปฝากเดือน ก.ค