จำเป็นต้องกิยแอนมัมเป็นหลักมั้ยคะ

เราเป็นคนที่กินทุกนม แอนมัม หมี อัลมอล ถั่วเหลือง กินได้หมด แต่เรามีคำถาม เราควรที่จะกินนมเเอนมัมเป็นตัวหลักทุกวันเลยมั้ย หรือสลับกัน แบบไหนที่ดีต่อตัวเล็กที่สึดคะ

3 ตอบกลับ

กินสลับกันได้ทุกยี่ห้อค่ะ