สอบถามหน่อยค่ะ

เราเป็นคนที่ ปจด.มาไม่ค่อยตรงพอประจำเดือนขาดเราก็กินยาขับตามปกติ ไม่รู้ว่ามีน้อง แต่ครั้งนี้กินเยอะมากเลยค่ะกินเท่าไหร่ก็ไม่มาประมาณ1-2เดือน เราเริ่มสงสัยเลยตรวจเลยรู้ว่ามีน้อง พอฝากครรภ์ทำอะไรเสร็จพอไปนานๆเราเริ่มปวดท้องแบบจี๊ดๆใต้สะดือเลยไปตรวจที่คลินิก (แต่ตอนฝากครรภ์เราบอกหมอนะคะว่ากินยาขับ) หมอที่คลินิกบอกเราเป็นซีสหมอตรวจภายในแล้วให้ยามากินก็เบาๆลง จนตอนนี้25w เราก็ยังเจ็บอยู่แบบจี๊ดๆใต้สะดือ อันตรายมั้ยคะ สอบถามหน่อยค่ะ 😂🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการที่เป็นมาจากที่เป็นซีสต์ไหมคะ แม่ได้ถามหมอไหม