ทำไงดีค่ะเเม่ๆ😥

เราเป็นคนทำอาหารให้ลูกสดใหม่ทุกวันทุกมื้อ เเล้วเราให้น้องกินไข่เเดงครึ่งฟอง ตามในสมุดเล่มชมพู่เลย เเต่เเม่สามีบอกไม่ให้ลูกกินเนื้อสัตว์ทุกชนิดร่วมถึงไข่ไก่ด้วย ทุกวันนี้ได้เเต่ต้มผักกับข้าวทุกมื้อสลับผักวนไป เเม่สามีบอกถ้าให้กินเนื้อสัตว์ให้กินไข่จะเป็นซางเอา 😥😥😥เราดูเเล้วโรคซางในเด็กคือเด็กที่ขาดสารอาหาร เราก็ไม่รู้จะบอกเขายังไงเเล้ว

16 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปฟังค่ะแม่ เดี๋ยวน้องขาดสารอาหารนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ💗💞