ลูกกินอาหารตามวัยเเล้วไม่ถ่ายมา2วันเเล้ว😔

น้องกินอาหารตามวัยเเล้ว เเละเป็นเด็กนมผง น้องไม่ถ่ายมา2วันเเล้ว บริหารทุกท่าเเล้วทั้งนวดท้อง ปั่นจักรยาน ทุกท่า เเต่น้องไม่มีท่าทีจะอึเลย ทำไงดีค่ะเเม่ๆ น้องไม่งอเเง กินนมปกติ เเต่รู้สึกไม่สบายใจที่น้องไม่อึ😥😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกกินอาหารตามวัยเเล้วไม่ถ่ายมา2วันเเล้ว😔
2 ตอบกลับ

ที่บ้านตื่นเช้ามายายบอกคั่นน้ำส้ม(ส้มแช่น้ำ2ชั่วโมงแล้วล้างไหลผ่านผึ่งแห้ง)ให้หลานแล้วดื่มน้ำเล็กน้อยอีก30นาทีให้กินข้าวแต่ไม่เกิน8.30น. มื้อว่างแอปเปิ้ลเขียวแดงหั่นละเอียดค่ะค่อยเปลี่ยนผลไม้ไปเรื่อยๆค่ะขึ้นกับความเหมาะสมค่ะน้องจะเริ่มถ่ายปกติอาจจะเป็นวันเว้นวันก่อนแล้วที่หลังทุกวันค่ะ

งดผักที่เป็นหัว ใส่ผักใบเขียว ให้ดื่มน้ำตลอดวัน1-2ออน ผลไม้ แก้วมังกร มะละกอ ลูกพรุน หรือจะกินโยเกิร์ต ลองดูค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ♥️