กินข้าวไม่ตรงเวลามีผลเสียต่อลูกใน ครรถ์มากไหมค่ะ

เราเป็นคนทำงานเลิกดึกตอนเช้าเลิกจะกินแต่นมแล้วมื้อเที่ยงมากินตอนเลิกงานเลยจะมีผลเสียต่อลูกในครรภ์มากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยตรงเท่าไหร่ค่ะ เพราะว่าแบ่งมื้ออาหารออกเป็นมื้อย่อยๆ แต่หลักๆทานครบทุกมื้อจ้า