สอบถามเเม่ๆ

เราเป็นคนตัวเล็กมากเเละตอนนี้ท้อง7เดือนเเลเวเเต่เต้านมยังเท่าเดิมเป็นคนนมเล็กค่ะเลยเวลาคลอดมาน้ำนมจะพอให้น้องมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ท้องเเรกลูกชายนมก็เท่าเดิมค่ะคลอดน้องได้2วันน้ำนมก็มาเเล้วคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ท้องลูกสาวคนที่2เเต่ขนาดใหญ่ขึ้นค่ะ จะ8เดือนล่ะค่ะ

น้ำนมจะเยอะหรือน้อย ไม่ได้ขึ้นอยุ่กับขนาดของเต้านมคะ ขึ้นอยุ่กับการกินของแม่