น้ำหนักก่อนท้อง 44 ลูกเราจะตัวเล็กไหม??

เราเป็นคนตัวเล็ก น้ำหนักก่อนท้องเเค่ 44 ตอนนี้ 27+1 w น้ำหนักเเค่ 52 อยากทราบว่า ลูกเราจะตัวเล็กไปไหม??? #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเต้าหู้ ไข่ไก่เยอะๆค่ะ แล้วก็ทานให้ครบ 5หมู่ ผลไม้ด้วยนะคะ เสริมนมวันละ2กล่อง