คุณแม่ตัวเล็ก อยากคลอดธรรมชาติ

เราเป็นคนตัวเล็ก ก่อนท้องหนัก44 ตอนนี้ 31 w น้ำหนักขึ้นมา13 กิโลแล้ว ใครๆก็บอกว่าเราคลอดธรรมชาติไม่ได้ยังไงก็ต้องผ่าคลอด มีคุณแม่ท่านไหนที่ตัวเล็กแบบเรา แล้วคลอดธรรมชาติบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราก่อนท้องหนัก42.5 ตอนนี้37+5 นน.ขึ้นมา14โล นน.ลูก 2โลครึ่ง ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติค่ะ ต้องให้หมอประเมินการคลอดอีกทีเผื่อลูกตัวใหญ่เกินค่ะ