น้ำหนักลูกปกติไหม

เราเป็นคนตัวเล็ก ก่อนท้อง45 ท้องได้28+น้ำหนัก56 น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักตัวแม่ไม่ได้บ่งบอกน้ำหนักลูกนะคะ เวลาซาวด์หมอน่าจะแจ้งให้คุณแม่ทราบอยู่แล้วว่าตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไร แต่ถ้าหมอไม่แจ่งก็คิดว่าน้ำหนักน้ิงก็คงจะตามเกณฑ์

1y ago

หมอไม่ค่อยได้ซาวให้ค่ะ ในเเต่ล่ะรอบ มีเเค่ซาวตอนฝากที่ได้เห็น

ไปซาวค่ะแม่