ใครมีครีมทาสิวแนะนำบ้างค่ะ

เราเป็น​สิวขึ้นหน้า​เต็ม​เลย... ตรงนั้นหาย ที่ใหม่ขึ้นอีกเรื่อยๆๆ... แม่ๆคนไหนมีครีม ทาสิวแนะนำบ้างค่ะ เอาที่คนท้องใช้ได้ ปลอดภัย ช่วยแนะนำ​ทีค่ะ #เราแพ้ง่ายนะค่ะ ขอบคุณ​ล่วงหน้า.. สำหรับ​ข้อมูล​ค่ะ??

1 ตอบกลับ

แนะนำให้หาหมอค่ะ อยากสวย แต่อย่าเอาลูกไปเสี่ยงค่ะ

4y ago

เห็น​เค้าบอกหมอมียาแนะนำ สำหรับ​คนท้องด้วย ที่ไม่เป็น​อันตราย​ต่อลูกในครรภ์​ใช่ไหมค่ะ