ถามแม่ๆ เรื่องชั้นในหน่อยค่ะ

เราเปลี่ยนเป็นเกงในไร้ขอบของคนท้องแล้ว แต่ยังมีเม็ดผดร้อนขึ้น ไม่ใส่ก็ไม่ได้ต้องทำงาน แม่ๆ คนไหนมียี่ห้อ ชนิดเกงใน หรือวิธีอะไรแนะนำ บ้างมั้ยคะ