22สัปดาห์ 4วัน (ท้อง2)

เราเดินทางมาครึ่งทางแล้วนะ😚😚 #ทีมมกราคม64

22สัปดาห์ 4วัน (ท้อง2)
11 ตอบกลับ

22+4 สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ ผู้ชาย กำหนดคลอด14 มกราคม

4y ago

แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

22+4 เท่ากันเลยแม่ มกรา 64 เพศ ญ ค่ะ บ้านนี้

4y ago

บ้านนี้หมอเดา ญ มองไม่เห็นเหมือนกัน เห็นขา 😁😁

23+3 จ้า ท้อง 2 เหมือนกันจ้าแม่ กำหนด 7 มค 64

4y ago

แข็งแรงเช่นกันจ้า

แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ

4y ago

11 มกราคมจ้าา

เหมือนกันค่ะ มกรา

4y ago

แข็งแรงๆนะคะ

ท้องแรกค่ะ #20w+2 #boy

4y ago

ยินดีด้วยน๊าาา

บ้านนี้ 31 มค. 64 ค่ะ

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

21weekค่ะ 23มกราคม​

4y ago

ท้องใหญ่จังน้องคงแข็งแรงน่าดู

ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ💓💓

🙂