39วีค 4 วันยังไม่มีอาการอะไรเลย

เราเซ็งกับการรอคอยมากค่ะ เสียดายวันลามาก 20 กว่าวันแล้วที่ต้องรอคลอด เราลาตั้งแต่ 37 วีค มีแม่ๆคนไหนรอคลอดนานแบบนี้มั้ยคะ ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำท่าผีเสื้อ เดินกระตุ้นบ่อยๆดูค่ะแม่