ท้อง32สัปดาห์ มีคล้ายๆหนองออกมาจากหัวนม

เราเช็คหัวนมดูค่ะ พอตอนเช็ดแล้วมันมีเหมือนหนองออกมาค่ะ มีกลิ่นเหมือนนมบูด ปกติมันจะเป็นคาบขาวๆและมีกลิ่นคล้ายๆนมบูดเราก็เช็ดทำความสะอาดตลอด แต่พอวันนี้ลองเช็ดดูมันมีแบบที่กล่าวมาปกติไหมค่ะ หรือเราควรไปหาหมอ 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมช่วงแรกจะเป็นสีเหลือง มีภูมิคุ้มกันอยู่ในนั้นเยอะเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

นมค่ะ ถ้าหนองต้องปวดเต้าคัดเต้าเจ็บเต้ามากๆแล้วแม่ ทนไม่ได้หรอกค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ กลัวว่าจะเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่น้ำนม😂