ตอนนี้เราท้อง32w ไปอัลตร้าซาวมาหมอยอกว่าลูกกลับหัวเเล้ว

เราเจ้บตรงท้องน้อยจี้ดๆทุกวันเราไปหาหมอตั้งเเต่วันที่30ตอนนี้กะยังเจ้บยุ เจ้บจนเเทบลุกไม่ไหวเเต่ไม่เจ้บท้องเรย อย่างนี้ลูกจะคลอดเร้วไหมอ่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวทำให้น้ำหนักทิ้งลงไปช่วงท้องน้อย หรือเชิงกราน ทำให้เจ็บได้ค่ะ