เจ็บที่อวัยวะเพศ

เราเจ็บและปวดตรงจิมิมาเกือบเดือนแล้วแต่พึ่งจะเจ็บมากจนลุกไม่ไหวเดินไม่ไหวก็วันนี้+ปวดท้องน้อยนิดหน่อยแต่ยังทนได้ #อาการแบบนี้คืออะไรค่ะอันตรายไหมมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะ เจ็บแบบ เสียวร้าวไปหมด จะเดินก็ต้องพยุงท้องไว้ไม่งั้นเจ็บตลอด เจ็บๆหายๆ35w6วันละ อดทนไว้อีกไม่นานก็ได้เห็นหน้าลูกแล้วจ้า🥰🥰

บ้านนี้ไม่ปวด แต่มีอาการเหมือน ปวดท้องประจำเดือน ปวดประมาน1นาทีก็หายค่ะ

ไม่อันตรายค่ะหัวน้องลงต่ำค่ะน้องพร้อมจะออกมาแล้วสุ้ๆนะค่ะคุนแม่

เจ็บร้าวมากค่ะเวลาขยับตัวเจ็บบางทีเจ็บมากแทบจะเดินไม่ไหว

บ้านนี้ก็เป็น เจ็บจิมิมากๆ บางเวลาเจ็บจนเดินแทบไม่ไหว

เราเจ็บจิมิทุกครั้งที่ขยับตัวค่ะ ตอนนี้ 35+2

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาลุกนั่ง รู้สึกเจ็บๆ

เหมือนกันเลยค่ะเจ็บ จิมิมากๆ32วิค2วัน

ตัวเราเจ็บตั้งแต่ 26สัปดาห์

อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ