39week

เราเจ็บหัวหน่าวมากๆๆเลยไปหาหมอแล้วหมอตรวจวัดปากมดลูก. เปิดอยู่ 2เซน. แต่หมอให้กลับบ้านดูอาการ. หลังจากกลับมาบ้านได้สัก. เข้าห้องน้ำแล้วมีมูกเลือดออกมาอย่างงี้ปกติไหมค่ะ. เป็นผลจากการตรวจดูปากมดลูกใช่ไหมค่ะ.

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดไปหาหมอเถอะค่ะแม่ใกล้คลอดแล้ว