ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะเจ็บสโพกข้างซ้าย

เราเจ็บสะโพกข้างซ้ายเจ็บเป้นช่วงๆเจ็บช่วงไม่เจ็บบ้างครั้งเจ้บลงไปหน้าท้องด้วยจะเป็นตรายมัยค่ะกังวนมากเลยค่ะแม่ๆคนไหนเป้นเหมือนกันมัยค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ส่วนตัวคิดว่าคงปกติของคนท้องนะคะ ถ้าเป็นหนักก็ลองไปหาหมอค่ะ

เป็นปกติจ้า บ้านนี้ก้อเป็น