กำหนด21กันยา

เราเจ็บท้องท้องแข็งบ่อยแข็งทุกสองนาทีแต่ไม่มีน้ำเดินสุดท้าย ปากมดลูกเปิด1เซนนอนรอดูสามคืนจนหัวใจลูกเราเต้นช้าสุดท้ายหมอบอกผ่าเราผ่าตอนตี สองกว่าผ่าด้วยวิธีดมยาสลบไม่รุ้สึกตัวจนมารุ้สึกตัวอีกที่ตีสี่ เราถามพยาบาลว่าลูกเราละเป็นไงบ้างหมอบอกน้องหายใจหอบให้ออกซิเจนจนนี้เรากับต้องแยกกันนอนพยาบาลก้ใจดีถ่ายแล้วให้ญาติเอามา ให้ดูตอนเช้าลูกเราน้ำหนัก3600ความเจ็บปวดที่แสนงดงามเราจะสู้ไปด้วยกันนะคับลูกชาย

กำหนด21กันยา
32 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ ลูกบ้านนี้ก็3600 ออกมาด้วยตัวแม่น้ำคร่ำเขียว วันแรกลูกหายใจเองไม่ค่อยดีเลยใส่อ๊อกซี่ แต่ตอนนี้ได้1เดือน ปกติดีแข็งแรงทุกอย่างแล้วค่ะ สู้ๆแม่

ขอถามแม่แข็งแบบไม่หยุด แค่ไหนถึงตัดสินใจไปรพ.คะ บ้านนี้ก็แข็งแต่หน่วง ไม่ปวดท้อง ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะไปดีไหม

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ

ขอให้แข็งแรงแร็วทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรง​ๆนะครับ​ทั้งคู่​เลย

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงไวไวนะคะ

ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ สู้ๆคะ 🥰

ขอให้น้องแข็งแรง​นะคะคุณแม่✌🏻

ขอให้แข็งเรงทั้งแม่ล่ะลูกค่ะ

ขอให้น้องแข็วแรงเร็วนะคะ👶💕