ท้องได้34+4วีคค่ะ

เราเจ็บท้องตรงมดลูกข้างซ้ายคะไปหาหมอฉีดยากินยาแล้วก็ไม่หายหมอบอกเด็กกลับหัวแล้วลงไปอยู่ตรงนั้นต้องทนเจ็บจนกว่าจะวันคลอดบ้านไหนเป็นแบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ น้องกลับหัวตอน28week แต่ทนได้ไม่ถึงกับเจ็บจนไม่ไหวค่ะ แต่ถ้าน้องดิ้นแรงบางครั้งถึงกับร้องไห้เลยค่ะ แต่แปปเดี๋ยวก็หายค่ะ

4y ago

นี้เจ็บตลอดเวลาต้องได้นอนอยู่เฉยๆทำไรไม่ได้เลย(เคยฉีดยาระงับการคลอดก่อนกำหนดมาแล้วค่ะ)