เจ็บท้องมากๆเลยค่ะ

เราเจ็บท้องข้างขวาประมาณบริเวณนี้ตามในรูปเลยค่ะ เจ็บตั้งแต่เมื่อวานแล้ว ความรู้สึกมันเจ็บแปล๊บๆเหมือนมีอะไรทิ่มอยู่ในท้องเลยค่ะ ทรมานมากๆนอนๆอยู่ก็รู้สึกเหมือนโดนทิ่มอยู่ตลอด สักพักนึงก็หายไป สักพักนึงก็กลับมารู้สึกอีก ตอนนี้27+1Wค่ะ ลูกยังดิ้นอยู่นะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจ็บท้องมากๆเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

พบแพทย์ดูนะคะ ตำแหน่งใกล้เคียงกับใส้ติ่งอาจอักเสบได้ค่ะ