สอบถามหน่อยคะ

เราเจ็บตรงที่วงไว้ เจ็บมากทุกครั้งที่ขยับตัว ทุกครั้งที่จะจามหรือไอ นอนตะแคงซ้ายก็เจ็บตรงที่วงไว้ นอนหงายก็หายใจไม่ออก นอนตะแคงขวาลูกก็ดิ้นสู้จนจุก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะเราต้องทำยังไง มันเป็นอะไร ต้องไปหาหมอมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ตอนท้องเราก็เป็น ตอนนี้คลอดน้องเรียบร้อย น้องปลอดภัยแข็งแรงดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤️

เจ็บเหมือนกันคะตอนนี้36วีค

3y ago

สู้ๆนะคะ อีก4วีคเอง☺️✌️