อาการเจ็บหัวหน่าวมันเป็นยังไงคะ

เราเจ็บช่วงสะโพกตึงๆลงไปถึงจิมิเลยค่ะ เป็นตั้งแต่6เดือนจนตอนนี้7เดือนแล้ว ตอนกลางวันก็เจ็บแต่พอทนได้ เดินบ่อยๆเพื่อกลบเกลื่อนความเจ็บ บางครั้งเจ็บจนนั่งไม่ได้เลย พอตกเย็นมานอนลงพลิกตัวก็ไม่ได้ ปวดสะโพกแบบเเรง ปวดเป็นระยะๆขยับไม่ได้เลย บางวันปวดจนร้องไห้ จะเป็นแบบนี้ไปจนถึงวันคลอดไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😫😫

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่