เจ็บคอ

เราเจ็บคอเหมือนคนเป็นหวัดลงคอ ปกติเป็นอย่างมากอาทิตย์นึงหายเเลเวเเต่มีน้องเเล้วเป็นประมาณ2อาทิตย์ก็ไม่หายเลย เเม่ๆเป็นกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแม่อาทิตย์กว่าๆก็หายค่ะ ดื่มน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาวเยอะๆค่ะแม่

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันจ้าแม่ แต่ไม่ได้ไปหาหมอดื่มน้ำ ทาวิคตอนกลางคืน ดมยาหม่องน้ำ ยาดมทั่วไปค่ะ