โรคฟาลัสซิเมีย

เราเจาะเลือดเจอว่าเราเป็นฟาลัสซิเมียแฟนเราก็เป็นใครเคยเป็นบ้างคะ มันอันตรายมั้ยคะแล้วน้องจะปลอดไพมั้ยตอนนี้เครียดมาก

1 ตอบกลับ

ถามคุณหมอเลยค่ะจะได้กระจ่างจ้า

3y ago

ตอนนี้หมอเอาเลือดเราและแฟนไปตรวจอีกครั้งว่ามันจะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ย