รีวิวการเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรนหน่อยค่ะ

เราเจาะเลือดตรวจของโรงบาลรัฐอยากทราบว่าบอกเพศมั้ย มีหนังสือส่งมาที่บ้านมั้ย หรือรอแค่ฟังผล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

วันนี้ผล ออกแล้ว หลังจากไปเจาะตรวจแบบ G-nipt ตรวจตอน 11 w 1 d แบบตรวจทุกอย่าง ค่าใช้จ่าย 13,900.- ตรวจคลินิค รอผล 7 วัน ผลออกมาปกติดี รู้เพศเลย เราได้ ผช.

ฝากท้องที่คลินิก หมอให้ไปเจาะเลือดที่โรงบาลผลออกเสี่ยงสูง 1:70 อายุ 26 ปี พึ่งเจาะน้ำคร่ำไป 22 พฤศจิกายน ฟังผลวันที่ 7 มกรา ☺️

บ้านนี้เจาะเลือดที่คลีนิคผลออกเสี่ยงูง1:10เลยต้องไปเจาะน้ำคร่ำที่ร.พ.รัฐผลออกมาปกติทราบเพศลูก

3y ago

บ้านนี้แม่38แล้วเลยเสี่ยงสูงคะเจอสารพัดเลย

ถ้าผลเจาะเลือดออกมาเสี่ยงสูง หมอนัดเรากับสามีไปที่โรงพยาบาลอีกทำไมหรอกคะ รบกวบถามนะคะแม่ๆ

3y ago

ไม่ได้บอก คะ แค่นัดไปโรงบาลพร้อมสามีคะ

บ้านนี้เจาะที่ร.พ.รัฐค่ะทราบเพศด้วยค่ะรุ้ผลภายใน1เดือนค่ะหมอนัดให้ไปฟังผลค่ะ

ขึ้นอยู่กับแพ็คเกจที่ตรวจค่ะ ถ้าเจาะเลือดตรวจดาวน์ด้วยนิฟตี้ จะทราบเพศค่ะ

3y ago

ไม่มีแพ็คเกจอะไรหรอกแม่ หมอเขาให้ตรวจแม่ก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรด้วย ฝากครรภ์ฟรี รพ.รัฐค่ะ

บ้านนี้ส่งผลทางอีเมล์ค่ะ แล้วก็โทรมาแจ้งด้วย ในเอกสารบอกเพศลูกค่ะ

บ้านนี้ได้เจาะ ไม่ทราบเพศ โทรถามผลเอาค่ะ1อาทิตย์หลังเจาะ

เหมือนต้องตรวจ nipt หรือ เจาะน้ำคร่ำ ถึงจะทราบเพศค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ถามเผื่อไว้เพราะท้องแรกไม่ได้ตรวจดาวน์

ของเราหมอบอกว่าเลือดจาง จะเป็นไรไหมคะ

3y ago

ตอนท้องแรกเราก็เลือดจางค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงเลือดมากินเรากินวันละ3ครั้ง ครั้งละ2เม็ด เน้นผักใบเขียวเครื่องใน พอคลอดน้องก็ปกติค่ะ ที่หมอกังวลจะเป็นเพราะถ้าแม่เลือดจางกว่าแม่ตกเลือดได้ค่ะ บำรุงไปเยอะๆเลยแม่อย่ากังวล