สอบถามก่อนและหลังเจาะน้ำคร่ำค่ะ

เราเจาะควอดเทสตอนอายุครรภ์ 16 w ตอนนี้อายุครรภ์ 19w6d ทางคลินิกโทรมาแจ้งผลออกว่ามีปัญหา ให้ไปเจาะน้ำคร่ำที่ รพ.พรุ่งนี้ อายุครรภ์ 20w ต้องเตรียมตัวก่อนและหลังยังไงบ้างคะ ท้องแรกไม่ได้เจาะ ท้องนี้เจาะก็รู้สึกกังวลค่ะ น้ำตาไหลเลยค่ะ แฟนก็ให้กำลังใจ แต่ก็ยังกังวลค่ะ เราอายุ 32 ค่ะตอนนี้ #รบกวนแชร์ประสบการณ์ให้ทีจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หนูอายุ19ลูกเสี่ยง1:110คน เจาะตอน18w ตอนนี้25w หมอยังไม่โทรแจ้งผลรอไปเอาผลพรุ่งนี้ค่ะ ตอนไปแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะทำใจให้สบายค่ะยังไงเจ้าตัวเล็กต้องอยู่กับแม่ต่อแน่นอนค่ะ กลับมาแม่งดทำงานหนัก งดเดินบ่อย 3วันค่ะ

11mo ago

ผลน้องออกแล้วค่ะปกติได้ลูกสาวค่ะแม่

ทางคลีนิกได้บอกไหมคะว่าเสี่ยงเท่าไหร่ การเตียมตัวก้อ ไม่ต้องเตรียมอาไรมากคะ ทำใจให้สบายๆ หลายคนเสี่ยงสูง เจาะน้ำคร่ำมา ผลปกติก้อเยอะมากคะ

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะแม่😊