คิดยังไงกับคำว่า แม่เลี้ยงเดียวค่ะ

เราเจอเหตุการณ์ที่ ผช บอกว่า กูอยู่เดียวก็ได้ จะอยู่คนเดียว ทั้งเราท้องได้7เดือน คำนี้แรงมากสำหรับเรา เราถอยออกมาแล้วบอกทางบ้านเค้าให้รับรู้ เราคิดว่า ไม่เป็นไรคำนี้ซ้ำ #เราคิดถูกแล้วใช่ไหมที่เลิกกับพ่อน้อง

2 ตอบกลับ

สำหรับเราผัวและพ่อที่ควรค่าแก่การมีคือผัวและพ่อที่ดีมีคุณภาพค่ะ ไอ้พวกกเฬวรากไม่มีก็ได้ค่ะเพราะมีไปก็ไร้ประโยชน์ ลูกไม่ช่วยเลี้ยง งานบ้านไม่เคยช่วยแบ่งเบา วัน ๆ เพิ่มแต่ภาระทั้งทางร่างกายและประสาท เหนื่อยเลี้ยงลูก เหนื่อยทำงานบ้านไม่พอ ต้องมาทะเลาะกับผัวประสาทนั่งฟังคำพูดหมา ๆ อีก เราบอกคำเดียวว่าชีวิตมันเห้มากค่ะ เราไม่ได้ทนนะ เราถามหย่าแล้วแต่มันไม่ไปค่ะ ทำยังไงมันก็ไม่ยอมไป

เดี๋ยวนี้แม่เลี้ยงเดี่ยวมีเยอะค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ลูกคุณจะต้องมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าตอนมีพ่อแน่นอน ถ้ามีพ่อแบบนี้มีแม่คนเดียวยังจะดีกว่าค่ะ

12mo ago

สู้ๆค่ะ ต้องผ่านมันไปให้ได้ ✌️