แม่ๆคิดยังไงกับคำว่าเดี๋ยวลูกติดมือ

เราเจอบ่อยมากเลยคำนี้อุ้มนิดอุ้มหน่อยก็บอกติดมือ ตอนอยู่รพ.พยาบาลบอกว่าอุ้มเขาไปเลยบางทีที่เขาร้องเพราะเขาอยากได้ความอบอุ่น พยายามอธิบายให้ที่บ้านฟังก็เหมือนเดิม##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ติดมือ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเราก็เป็นมีแต่คนบอกเดี๋ยวลูกติดมือ แต่เราก็ไม่ได้สนใจก็อุ้มตลอด

2y ago

ใช่มั้ยคะ เราคิดแค่ว่าอุ้มไปเถอะเดี๋ยวเขาโตกว่านี้ก็ไม่ให้อุ้มแล้ว