คราบกางเกงในเลอะสีดำ

เราเจอกางเกงในที่เราใส่อยู่เลอะคราบสีดำแบบจางๆค่ะ อายุครรภ์ 34 Weeks แบบนี้คืออะไรคะ อันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาเช็ดหลังทำธุระเสร็จจะมีคราบสีดำตลอดเลยค่ะ

6mo ago

แล้วมีอะไรน่ากังวลไหมคะ เคยพบคุณหมอเพราะเรื่องนี้ไหมคะ

ถ้าไม่แน่ใจ แนะนำไปหาหมอคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ