ใครผ่าคลอดทำหมันมา1ปีแล้วไม่มีอะไรกับสามีบ้างไหมค่ะ

เราเคลียดมาก ไม่ได้มีอะไรกันมา1ปีแล้ว แล้วเขาก็ไม่ค่อยอยากที่จะมีอะไรกับเราด้วยค่ะ อีกอย่าง รูปร่างกายเรา ไม่ได้ผอมบางร่างเล็กเหมือนแต่ก่อนด้วยค่ะ หรือเขาเบื่อ ที่เราไม่สวยเหมือนแต่ก่อนค่ะ เราพยายามที่จะมีอะไรกับเขา แต่เขาเลือกที่จะนอน เล่นเกม ไม่สนใจเราเลย บางทีเขาก้ว่าเรา โหยหาแต่เรื่องแบบนี้ จนเราคิดว่าเขาจะนอกใจ ตอนทำงาน เพราะเขาส่งของตามบ้าน บางทีก้กลับบ้านดึกๆ แต่เราก้ไม่อยากคิด ก็ได้แต่ปล่อย หรือเรามันทำตัวน่าเบื่อเกินไปค่ะ 😭 #รูปร่างแต่ก่อนมีคนที่สอง เอว24นน.40 ตอนนี้ปัจจุบัน เอว28นน.55 เห้อ 😂#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แปลกๆค่ะแม่ลองถามเขาไปตรงๆว่าเขาเป็นอะไรดีกว่าค่ะจะได้คุยกัน

2mo ago

โห่สู้ๆค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะ ❤