ขอถามแม่แม่หน่อยค่ะ

เราเครียดมากเลยค่ะคือเราต้องผ่าคลอดเพราะเคยผ่าตัดปีกมดลูกไปเรามีประกันสังคมแต่เรารู้มาว่าต้องสำรองจ่ายไปก่อนแล้วค่อยไปเบิกที่ประกันสังคมแต่ว่าที่เราบ้านเราลำบากมากกลัวไม่มีเงินจ่ายค่าคลอดขอลูกก็ยังไม่มีอะไรเลยสักอย่างตอนนี้เราท้องใด้29+2แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดที่รพ.ที่ตนเข้าประกันตนไว้สิคะ ไม่ต้องสำรองจ่าย ตอนนี้ เหมาจ่าย 15000/ท้อง เกินก็จ่ายเอง สอบถามได้จาก รพ.นะคะ

3y ago

โทรสอบถาม รพ.เกี่ยวกับ คชจ.การคลอดลูก นะคะ คนละ รพ ต้องสำรองจ่ายไปก่อน ค่ะ