เคยแท้ง

เราเคยแท้งมาเมื่อปีที่แล้ว 30/7/62 แท้งตอนอายุครรภ์ได้9สัปดาห์ ได้ขูดมดลูก จนเวลาผ่านไป5เดือน เรามาปล่อยมีน้องอิก ปล่อยเดือนเดียวติดเลย ดีใจมากค่ะ แต่ก็แอบกังวลอยุเหมือนกันค่ะกลัวว่าจะแท้งอิก ตอนนี้อายุครรภ์ได้13สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก้เคยแท้งค่ะ ท้องที่ผ่านมาได้กินยากันแท้งจนใกล้คลอดค่ะ ก้เลยคลอดซะ40w😂

5y ago

หมอคงดูแล้ว ไม่น่ามีความเสี่ยงมั้งค่ะ พอดีของเรา คนแรกคลอดก่อนกำหนดโดยน้ำไม่เดิน คนที่สองแท้ง ท้องนี้เลยได้ทานยาค่ะ พอหยุดยาก้คลอดทันทีค่ะ