แม่ๆ ท่านไหนเจอแบบนี้บ้างไหมค่ะ วันนี้เราไปพบหมอเพราะรู้สึกปวดท้องไปตรวจดูน้อง 7 สัปดาห์ แต่ไม่พบหัวใจน้องเต้น น้องตัวเล็กมาก หมอนัดอีกที 19 มกรา ค่ะถ้าไม่เจอหัวใจน้องหมอก็จะยุติการท้องค่ะ

เราเคยแท้งมารอบนึงค่ะ

แม่ๆ ท่านไหนเจอแบบนี้บ้างไหมค่ะ วันนี้เราไปพบหมอเพราะรู้สึกปวดท้องไปตรวจดูน้อง 7 สัปดาห์ แต่ไม่พบหัวใจน้องเต้น น้องตัวเล็กมาก หมอนัดอีกที 19 มกรา ค่ะถ้าไม่เจอหัวใจน้องหมอก็จะยุติการท้องค่ะ
1 ตอบกลับ

เคยเหมือนกันค่ะ ท้องรอบแรก น้องโตต่ำกว่าเกณฑ์หัวใจเต้นช้ากว่าปกติ ซาวด์ตอน 7 สัปดาห์ พอหมอนัดอีก 2 อาทิตย์หัวใจน้องก้หยุดเต้น รอบนี้ท้อง 2 ซาวด์มายังไม่เจออะไร รอลุ้นอีก 3 สัปดาห์

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ จะไม่ท้อค่ะ และจะดูแลตัวเองดีค่ะ แม่เรายังมีน้องคนสุดท้องของเราตอนอายุ 45 ค่ะ แถมยังตัวใหญ่และสวยกว่าพี่น้องคนอื่นอีก เราก้อจะไม่ท้อค่ะ