รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คนท้องทำเล็บได้มั้ยค่ะ

เราเคยแท้งน้องไปเมื่อเดือนมิถุนาที่ผ่านมา ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ พอดีเราเปิดร้านทำเล็บเลยอยากทราบว่าคนท้องทำเล็บได้มั้ยค่ะ เพราะต้องนั่งนานๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
คนท้องทำเล็บได้มั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

อย่าเลยค่ะ