มีสิทธิ์จะท้องไหมอาการแบบนี้

เราเคยแท้งค่ะ เมื่อปีที่แล้ว ช่วงเดือน กรกฎาคม หลังจากขูดมดลูก ประจำเดือนก็ไม่มาอีกเลยค่ะ จนถึงตอนนี้ เรามีอาการเจ็บหัวนมมากๆ และรู้สึกหน่วงๆที่ท้องน้อย ตอนแรกคิดว่า ปจด. จะมา แต่ไม่มาเลยค่ะ เรามีสิทธิที่จะมีน้องอีกครั้งไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่ๆตอนท้องเคยเจ็บแค่หัวนมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ เผื่อตั้งครรภ์ จะได้ดูแลตั้งแต่เริ่มต้นค่ะ