คนท้องห้ามเก็บอึแมว

เราเคยเก็บอึแมว เช็ดอ้วกแมวประมาณ3-4ครั้งซึ่งตอนนั้นไม่รู้ว่าคนท้องห้ามเก็บอึแมว แต่เราล้างมือทุกครั้งนะคะ แต่ส่วนตัวเราชอบจุ๊บแมวมาก จนคนที่บ้านดุ เเล้วก็หาหมัดหาเห็บให้แมวบ่อยด้วยค่ะ ล้างมือตลอด แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ทำค่ะ ใส่แมสเก็บอึยันคลอด เก็บกดเจลแอลกอฮอล์แล้วก็ล้างมือ แมวนอนด้วยยันคลอด พอคลอดก็แยกไม่ให้เข้าที่นอนแล้วค่ะ