ท้องได้ 33+3 ปวดท้องอุจาระมากแต่ถ่ายออกบ้างไม่ออกบ้างควรไปหาหมอไหมค่ะ

เราเคยมีประสบการณ์ไปหาหมอตอนเป็นตกขาวเยอะแล้วถูกพยาบาลพูดจาประมาณว่าถ้าไม่เป็นอะไรมากไม่ต้องมาก็ได้เลยไม่อยากไปโรงบาลอีกเลยแต่เช้านี้ตื่นขึ้นมาปวดท้องมากยังไม่หายเลยไม่รู้ว่าควรไปหาหมอดีไหมไปแล้วจะเจอคำพูดเดิมๆป่าว #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เราปวดท้องน้อยมาสองวันมีตกขาวสีเหลืองเราก็มาหาหมอห้องฉุกเฉินเลย เพราะเคยเสียลูกคนแรกตอน22weekเพราะกลัวแต่หมอว่าเปนนิดหน่อยก็มาหาหมอบวกกับติดงานเลยไม่ไป สุดท้ายก็มาเสียใจทีหลังเพราะชะลาใจคิดว่าลูกคงไม่เป็นไรหรอก แม่มีอาการผิดปกติต้องรีบไปหาหมอเลยนะคะ สู้ๆค่ะ

ช่างพยาบาลเถอะค่ะเขาจะพูดอะไร เราต้องให้ความสำคัญกับลูกถ้าแม่ไม่ไปจะมาเสียใจทีหลังนะคะอย่างน้อยๆก็ไปให้หมอตรวจดูค่ะ