กระทู้นี้สำหรับคุณแม่ที่มีประสบการณ์ ท้องลม และได้ยุติการตั้งครรภ์คะ มาคุยกันจ้า

เราเคยมาโพสถามถึงอาการแปลกๆอยู่บ่อยๆ เริ่มจากซาวแล้วไม่เจอเด็ก แล้วมาที่ไม่มีอาการแพ้ท้อง จนตอนนี้น้องไปแล้วคะ(9วีค) เหลือแต่รอหลุดธรรมชาติหรือไปเหน็บยายุติการตั้งครรภ์คะ คำถามคือ เราจะมีโอกาสท้องลมอีกมั้ยคะ เราจะมีลูกยากขึ้นรึป่าว รึประสบการณ์แบบไหนมาแชร์ให้ฟังหน่อยคะ

21 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ 🥹 ขอให้โชคดีเกิดขึ้นกับเราบ้างสักทีคะ 😭