แม่ๆคะพอจะเป็นไปได้ไหม

เราเคยมาตั้งกระทู้ค่ะ ตั้งแต่ท้องจนกระทั่งแท้งสมบูรณ์ แล้วหลังจากแท้งมีเพศสัมพันแค่สองครั้งผ่านมาจากวันแท้งจนวันนี้รวม20+วันนิดๆ แปลกใจว่าประจำเดือนควรมาได้แล้ว เลยลองซื้อที่ตรวจแบบจุ่มดู มันขึ้นขีดแรกชัดนะแม่ แต่ขีดที่สองคือต้องเพ่งเลยจะเห็นจากมาขึ้นครึ่งขีด พอเป็นไปได้ไหมคะแม่ๆว่าหลังแท้งจะมีโอกาสตั้งครรภ์ต่อเลย ส่วนถ้าแม่ๆคนไหนตามที่เค้าโพสจะรับรู้เรื่องของแฟนด้วย ตอนนี้อยู่ในสถานะเกือบเลิกค่ะแม่ คิดว่าอีกไม่กี่วันความสัมพันธ์คงจบลง ถ้าท้องจริงคิดว่าควรบอกหรือไม่บอกเค้าดีคะ แต่ทางเราเองมีกำลังทรัพย์พอที่จะเลี้ยงดูลูกได้เองค่ะ ไม่ต้องการจากเค้าเลย แอบลังเลค่ะเพราะไงเค้าก็พ่อ ควรทำไงดีต่อไปคะ ??

1 ตอบกลับ

ไปตรวจที่หมอก่อนนะค่ะแม่ บางทีอาจจะเปนที่ฮอร์โมนค่ะ ถ้าท้องชัวก็ต้องบอกเขาเลยค่ะ